Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ【☎️ 0979.009.168】

Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Bình nóng lạnh là thiết bị công nghệ được người dùng sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để tìm được đơn vị sửa bình  nóng lạnh tại Hà Nội chất lượng trên thị trường không phải là việc dễ dàng.  Vậy trong tình huống này phải làm sao để tìm được dịch vụ sửa chữa tin cậy giúp khắc phục bình nóng lạnh bị hỏng? Giải pháp nhanh và an toàn là liện hệ Điện Lạnh Trung Anh để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Điện Lạnh Trung Anh – Đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín hiện nay

Với nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh ngày càng tăng cao thì các đơn vị dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh cũng được thành lập ngày một nhiều hơn. Vì vậy nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị sửa bình nóng lạnh hiện này không hề khó. Thế nhưng để xác định được đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín chất lượng lại không hề dễ dàng. Đây là lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ của công ty Điện Lạnh Trung Anh

✅Thời gian sửa bình nước nóng

⭐ Sửa lấy nhanh trong ngày

✅Dịch vụ ưu đãi

⭐ Nhận sửa tại nhà miễn phí

✅Báo giá sửa chữa

⭐ Giảm giá đến 50%

✅Bảo hành

⭐ Bảo hành 3 – 6 tháng

✅ Linh kiện thay thế

⭐ Chính hãng chất lượng

Điện lạnh Trung Anh là công ty điện lạnh chuyên cung cấp dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh uy tín nhất hiện nay. Công ty với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng, uy tín hàng đầu.

Điện lạnh Trung Anh Chuyên dịch vụ sửa bình nóng lạnh
Điện lạnh Trung Anh Chuyên dịch vụ sửa bình nóng lạnh

Đặc biệt công ty nhận sửa chữa tất các lỗi hư hỏng từ đơn giản đến chuyên sâu từ thiết bị bình nóng lạnh cho khách hàng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng đa dạng hình thức sửa chữa bao gồm sửa máy nóng lạnh tại nhà và tại cơ sở. Vì vậy tùy vào từng nhu cầu của khách hàng công ty hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ.

Điện Lạnh Trung Anh– Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh với phương châm tạo uy tín tạo niềm tin cho khách hàng. Vì vậy khi lựa chọn dịch vụ của công ty, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa máy nóng lạnh chuyên nghiệp, đảm bảo về mặt thời gian và kết quả.

Vì vậy nếu bạn đang sống tại Hà Nội chỉ cần gọi cho Điện Lạnh Trung Anh thì trong vòng 5 phút sẽ có đội ngũ kỹ thuật sửa máy nước nóng tại nhà đến hỗ trợ. Dù là nhà ở vị trí mặt tiền hay nằm trong hẻm nhân viên công ty sẽ tìm đến tận nơi cung cấp dịch vụ mà khách hàng cần. Với tinh thần tận tâm, chuyên nghiệp, công ty sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích, thuận lợi trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh.

Hỗ trợ dịch vụ 24/24 Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Một trong những lợi ích nổi trội khi lựa chọn dịch vụ sửa máy nước nóng của Điện Lạnh Trung Anh chính là được hỗ trợ 24/24. Có nghĩa là bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu cần sửa bình nóng lạnh thì công ty đều sẵn sàng phục vụ.

Thời gian làm việc của công ty là tất cả các ngày trong tuần. Không chỉ là thứ 2 đến thứ 6 mà ngay cả những ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật công ty cũng bố trí đội kỹ thuật tục trực để hỗ trợ khách hàng. Chỉ cần hạn chế gọi dịch vụ sửa chữa vào lúc khuê còn lại bất cứ thời gian nào công ty cũng sẽ cử đội kỹ thuật đến xử lý tình trạng hư hỏng của bình nước nóng lạnh.

Ngoài gọi trực tiếp đề nhờ sự hỗ trợ, trong trường hợp trời đã khuya thì bạn có thể nhắn tin và công ty sẽ trả lời sau. Như vậy khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa bình nước nóng lạnh của Điện Lạnh Trung Anh bạn sẽ có thể an tâm tận hưởng mà không lo bị gián đoạn.

Phục vụ nhanh chóng cho dịch vụ chất lượng

Dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà của Điện Lạnh Trung Anh không chỉ hỗ trợ khách hàng với thời gian 24/24 mà còn đến nhanh ngay khi gọi. Để dễ hình dung thì bạn có thể xem dịch vụ của công ty như cách sửa máy nước nóng trực tiếp vậy. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến công ty Điện Lạnh Trung Anh thì trong vòng 30 phút thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến ngay để hỗ trợ.

Điện Lạnh Trung Anh sửa chữa bình nóng lạnh nhanh chóng

Làm việc với Điện Lạnh Trung Anh bạn không phải mất thời gian chờ đợi nhân viên đến sửa. Hoặc lo lắng tình trạng bị gián đoạn nhu cầu sử dụng do sự cố hư hỏng từ bình nóng lạnh mang lại. Bởi vì nhân viên công ty chỉ cần 30 phút di chuyển và thời gian ngắn trong ngày là có thể giúp bình nóng lạnh nhà bạn trở lại trạng thái hoạt động bình thường.

Cam kết sửa nhanh với kết quả hoàn hảo nhất

Công ty Điện Lạnh Trung Anh sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Các nhân viên công ty không chỉ lành nghề mà còn được đào tạo bài bản về lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh. Hơn nữa tất cả các nhân viên kỹ thuật đều có kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm. Vì vậy công ty cam kết có thể giúp khách hàng sửa nhanh các lỗi dù là khó nhất với kết quả hoàn hảo nhất.

Điều này vừa giúp bạn nhanh chóng sở hữu bình nước nóng lạnh hoạt động bình thường vừa không lo việc sửa chữa gây ra nhiều lỗi hư khác. Chắc chắn lựa chọn dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh của công ty sẽ không làm bạn thất vọng.

Linh kiện thay lắp chính hãng phục vụ Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Công ty Điện Lạnh Trung Anh luôn lấy sự hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ làm tiêu chí hoạt động. Vì vậy lựa chọn dịch vụ sửa chữa bình nước nóng lạnh của công ty bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các linh kiện máy nước nóng trực tiếp được sử dụng để thay lắp cho bình nóng lạnh nhà mình. Bởi vì tất cả các linh kiện công ty sử dụng đều đảm bảo chất lượng chính hãng.

Điện Lạnh Trung Anh Thay Lắp Linh Kiện Chính Hãng
Điện Lạnh Trung Anh Thay Lắp Linh Kiện Chính Hãng

Linh kiện máy nước nóng tại Hà Nội hiện nay được rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến cho người dùng những linh kiện chất lượng. Hiểu được điều này nên Điện Lạnh Trung Anh luôn cam kết sửa chữa và thay lắp linh kiện chính hãng cho khách hàng của mình.

Tiết kiệm chi phí Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Bảng giá dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh của công ty Điện Lạnh Trung Anh được tính toán dựa trên các nhân tố ảnh hưởng như: Lỗi hư, phụ kiện thay lắp,…Vì vậy tùy thuộc vào từng lỗi hư của bình nóng lạnh mà bạn phải trả mức giá phù hợp. Điều này giúp bạn không phải trả hớ một khoản chi phí phát sinh nào.

Đặc biệt bảng giá dịch vụ sửa chữa của công ty còn được công khai đầy đủ, rõ ràng trên website công ty. Công ty cam kết không hét giá dịch vụ, miễn phí chẩn đoán, tư vấn, bảo hành,… Do đó khi sửa chữa bình nóng lạnh tại đây bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

Có thể được phục vụ các dịch vụ khác kèm theo dịch vụ sửa máy nóng lạnh.

Bạn có thể không cần phải tìm 2,3 nơi để sử dụng các dịch vụ khác liên quan điện lạnh. Bởi tại Điện Lạnh Trung Anh, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nhau để quý khách có thể tự do lựa chọn, cụ thể như sau:

Vệ sinh máy lạnh

Sửa máy lạnh

Lắp máy lạnh

Sửa máy giặt

Sửa tủ lạnh

Vệ sinh máy giặt

Sửa lò vi sóng

Thay ron tủ lạnh

Khi nào phải gọi thợ sửa bình nóng lạnh?

Bình nước nóng lạnh đã và đang trở thành thiết bị không thể thiết trong mỗi gia đình Việt. Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi tình trạng bình nước nóng lạnh xảy ra hỏng hóc, gây bất tiện cho quá trình sử dụng. Vậy trước khi tìm hiểu dịch vụ sửa bình nước nóng lạnhĐiện Lạnh Trung Anh, bạn nên nắm rõ vấn đề khi nào phải gọi dịch vụ sửa chuyên nghiệp.

Những dấu hiệu cần sửa bình nước nóng lạnh
Những dấu hiệu cần sửa bình nước nóng lạnh

Bình nóng lạnh không lên đèn

Bình nước nóng lạnh không lên đèn là một trong những lỗi thường gặp đối với các sản phẩm bình nóng lạnh. Trong trường hợp này thì nguyên nhân được xác định có thể do:

 • Bóng đèn bị cháy vì ẩm, chập
 • Bóng đèn kém chất lượng có tuổi thọ sử dụng thấp
 • Do bộ phận cảm biến nhiệt của bình không hoạt động

Việc bình nước nóng lạnh không lên đèn không gây ảnh hưởng quá lớn để hoạt động của bình nóng lạnh. Tuy nhiên đây lại là lỗi hư hỏng gây ra nhiều phiền toái cho người dùng.

Bình nước nóng lạnh gặp sự cố không lên đèn do những nguyên nhân trên. Thế nhưng nhiều người lại nhầm lẫn với lỗi không vào điện, hỏng bộ điều khiển. Vì thế để an toàn, chữa đúng bệnh thì lúc này bạn cần liên hệ ngay đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh để được hỗ trợ chi tiết.

Bình nóng lạnh bị nhảy chống giật

Nhảy chống giật là hiện tượng xảy ra khi nguồn điện bị rò rỉ. Nguyên nhân chính khiến bình nước nóng lạnh xảy ra sử cố gồm rất nhiều nguyên nhân khác nhau như:

 • Do mạch điện của thiết bị chống giật bị ẩm. Hoặc do bị nước rớt vào gây nên tình trạng chập, chết mạch bên trong.
 • Do thanh đốt bình nước nóng bị thủng, hư hỏng. Hoặc do tình trạng han gỉ dẫn đến nguồn điện rò ra nguồn nước. Từ đó thiết bị chống giật sẽ cảm biến được tín hiệu và ngay lập tức ngắt.
 • Do các vị trí đầu nối, tiếp điện bị rò rỉ điện
 • Rơ le bình nước nóng lạnh bị hư hỏng
 • Do thiết bị chống giật bị hỏng

Đây là một trong những lỗi hư mang tính chuyên môn cao và là sự cố nghiêm trọng khó khắc phục. Vì vậy đây chính là lúc bạn cần gọi ngay cho dịch vụ sửa bình nóng lạnh chuyên dụng để có biện pháp khắc phục nhanh chóng.

Bình nóng lạnh không vào điện

Sự cố bình nước nóng lạnh không vào điện rất hay gặp phải trong quá trình sử dụng. Sự cố này xảy ra gây nên sự khó chịu cho người dùng. Đặc biệt những ngày thời tiết lạnh bình nóng lạnh không vào điện sẽ khiến nhiều người bực bội khó chịu. Những nguyên nhân được cho là có thể gây ra tình trạng bình nước nóng không vào điện gồm:

 • Do điện sử dụng quá yếu
 • Do dây điện bị đứt
 • Do thiết bị chống giật bị hỏng
 • Do bình nước nóng lạnh bị hỏng, cháy linh kiện, bo mạch

Cách sửa bình nóng lạnh trong trường hợp này, trước hết bạn hãy kiểm tra xem nguồn điện đã cắm chưa. Nếu nguồn điện đã được cắm đầy đủ, chắc chắn nhưng vẫn xảy ra lỗi thì bạn hãy liên hệ dịch vụ sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp để được hỗ trợ cách khắc phục.

Cần liên hệ dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh khi bình không vào điện

Máy nóng lạnh sử dụng không ra nước nóng

Bình nước nóng lạnh không ra nước nóng ngay cả khi đang ở chế độ làm nóng không phải là sự cố hiếm gặp. Bởi vì khi thanh đốt của bình bị hỏng thì khả năng làm nóng sẽ không có tác dụng. Ngoài ra, sự cố này xảy ra cũng có thể do một nguyên nhân khác đó là bình nước nóng nhà bạn có quá nhiều cặn bám vào thanh đổ. Từ đó khiến thanh đốt của bình không thể làm nóng nước. Một số nguyên nhân khác:

 • Do bình nước nóng lạnh bị tắc nguồn nước cấp đầu vào
 • Do đường nước đầu ra bị tắc khiến nước nóng không chảy xuống được
 • ….

Với lỗi hư này bạn không thể tự mình máy nước nóng không nóng. Do đó liên hệ các trung tâm bảo hành của hãng hoặc gọi ngay cho đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng trực tiếp hỗ trợ.

Bình nóng lạnh nhanh hết nước nóng

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này ở bình nước nóng lạnh là do lớp cách nhiệt của bình đã bị hở. Hoặc lớp cách nhiệt bị co ngót, không còn khả năng giữ nước nóng lâu dài. Vì vậy tình trạng bình nước nóng lạnh nhanh hết nước nóng xảy ra.

Bình nước nóng lạnh nhanh hết nước nóng rất khó để khắc phục theo cách bình thường. Cách sửa bình nước nóng lạnh trong trường hợp này gần như chỉ có thể thay bình mới. Vì thế đây là lúc bạn phải gọi dịch vụ sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp để quá trình khắc phục sự cố bình nóng lạnh nhanh chóng được tiến hành.

Bình Nước Nóng Nhanh Hết Nước Nóng Cần Khắc Phục Ngay

Bình nóng lạnh gặp sự cố bị rò rỉ nước

Hầu hết các sản phẩm bình nước nóng lạnh sử dụng trên 2 năm và không được bảo dưỡng định kỳ sẽ gặp tình trạng rỉ nước. Nguyên nhân được cho là do thanh magie trong bình nước nóng lạnh đã bị ăn mòn hết. Tình trạng ăn mòn còn xảy ra ở thành bình. Vì vậy bình nước nóng lạnh gặp sự cố rỉ nước.

Hiện tượng rò rỉ nước từ ruột bình nước nóng lạnh không có cách khắc phục triệt để theo phương pháp thông thường. Cách sửa bình nóng lạnh rò nước chỉ có thể ngăn chặn bằng cách thay thanh magie định kỳ, không dùng trực tiếp nguồn nước giếng khoan, thay bình chứa mới,…

Tất cả những giải pháp này những người dân bình thường không thể làm được. Do đó lựa chọn giải pháp liên hệ và sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng tắm chuyên nghiệp sẽ cho kết quả nhanh, an toàn nhất.

Một số lỗi hư khác

 • Vòi sen không chảy nước đều
 • Bình nước nóng lạnh phát ra tiếng ồn khi sử dụng
 • Đường ống bình bị rỉ nước

Dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh tất cả các hãng và loại máy của Điện Lạnh Trung Anh

Chúng tôi có hơn 100 nhân sự chuyên nghiệp và tất cả đều được đào tạo qua trường lớp bài bản từ cao đẳng cho tới đại học. Ngoài ra Điện Lạnh Trung Anh luôn khắt khe trong quá trình tuyển chọn vì vậy nên chúng tôi tự tin đủ năng lực xử lý tất cả các sự cố của bình nóng lạnh tất cả các hãng một các nhanh chóng.

Trung Anh nhận sửa bình nóng lạnh tât cả các hãng
Trung Anh nhận sửa bình nóng lạnh tât cả các hãng

Trên thị trường hiện nay có vô số các hãng bình nóng lạnh khác nhau, hình dáng, đặc tính hoạt động cũng khác nhau. Cho nên để khắc phục sự cố từng loại là tương đối khó yêu cầu trình độ và kinh nghiệm cao. Hiện nay Điện lạnh Trung Anh phục vụ hỗ trợ sửa chữa bình nước nóng lạnh các hãng sau :

Máy nước nóng Alpha

Máy nước nóng Sanyo

Máy nước nóng Alaska

Máy nước nóng Casper

Máy nước nóng Media

Máy nước nóng Ariston

Máy nước nóng Panasonic

Máy nước nóng Legend

Máy nước nóng Sunhouse

Máy nước nóng Electrolux

Máy nước nóng Ferroli

Máy nước nóng Centon

Máy nước nóng Toshiba

Máy nước nóng Kangaroo

Máy nước nóng hãng khác

 

Bảng giá sửa bình nóng lạnh tại Điện Lạnh Trung Anh

Chúng tôi với mục đích mang lại giá trị tốt nhất tới quý khách hàng, do vậy công ty luôn có bảng giá niêm yết, báo giá trước khi sửa chữa. Linh kiện của chúng tôi nhập hoàn toàn mới và chính hãng 100%. Để đạt được hiệu quả trong công việc và mang lại sự hài lòng tới quý khách. Vui lòng xem qua bảng báo giá niêm yết về dịch vụ sửa bình nóng lạnh của công ty Điện Lạnh Trung Anh

Bảng giá sửa máy nước nóng trực tiếp

Linh kiện

Đơn giá

Sửa board

350.000đ – 450.000đ

Sửa bơm trợ lực ( ko chạy, kêu to, nước yếu)

650.000đ – 850.000đ

Thay phốt

350.000đ – 550.000đ

Thay điện trở

350.000đ – 650.000đ

Thay bầu + điện trở

450.000đ – 850.000đ

Thay bộ van khoá nước

350.000đ – 450.000đ

Lắp máy nước nóng

250.000đ – 350.000đ

Sửa chữa máy nước nóng gián tiếp

Linh kiện

Đơn giá

Thay phốt

250.000đ – 450.000đ

Sửa board

350.000đ – 650.000đ

Hàn bình ( Máy rỉ nước)

750.000đ – 900.000đ

Thay thanh magie

350.000đ – 550.000đ

Thay rờ le nhiệt

350.000đ – 650.000đ

Thay điện trở

350.000đ – 650.000đ

Vệ sinh, bảo dưỡng bình nước nóng

250.000đ – 350.000đ

Lắp đặt máy gián tiếp

250.000đ – 450.000đ

Ghi chú: Tất cả dịch vụ sửa chữa + thay thế linh kiện có thời gian bảo hành từ 3 – 24 tháng

Quy trình sửa chữa bình nóng lạnh chuẩn hiện đại của Điện Lạnh Trung Anh

Chúng tôi qua 5 năm xây dựng và phát triển với mong muốn là người bạn đồng hành cùng mọi gia đình tại Hà Nội. Liên tục trong các năm qua Điện Lạnh Trung Anh đã phát triển và xây dụng một hệ thống quy trình chuẩn cho tất cả các dịch vụ hiện tại công ty đang cung cấp. Nhận thấy sự cấp thiết của vấn đề, nhu cầu của khách hàng cao mong muốn được phục vụ nhanh nên quy trình sửa chữa của công ty rút gọn chỉ với 6 bước nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể như sau :

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ cuộc gọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn trực điện thoại 24/24. Vì vậy tất cả các yêu cầu dịch vụ sửa chữa bình nước nóng lạnh luôn được Điện Lạnh Trung Anh xử lý nhanh chóng. Khi nhận được điện thoại từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành lên lịch và điều phối nhân viên tại chi nhánh gần nhất. Chỉ sau từ 15-30 phút là nhân viên công ty sẽ tới và hỗ trợ quý khách.

Bước 2 : Chuyên viên kĩ thuật tới kiểm tra thiết bị tại nhà

Khi được yêu cầu, kĩ thuật viên của công ty sẽ tới tại nhà và thực hiện kiểm tra thiết bị. Mục đích chính là bắt bệnh cho thiết bị, kiểm tra được đúng những gì hỏng hóc và lên phương án sửa chữa hợp lý nhất và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Bước kiểm tra là bước bắt buộc nhưng tất nhiên đó là miễn phí. Công ty Điện lạnh Trung Anh có quy định rằng, chỉ nhận sửa chữa khi đã báo cáo rõ và báo trước chi phí cho khách hàng, nếu chấp thuận mới được tiến hành. Việc kiểm tra và tư vấn là hoàn toàn miễn phí toàn bộ.

Bước 3 : Báo cáo lỗi, báo giá chi tiết và chốt hợp đồng

Sau khi chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng, nắm bắt được tình trạng hỏng hóc của bình nóng lạnh thì sẽ đưa ra phương án sửa chữa hiệu quả nhất tới quý khách. Giải thích rõ từng lỗi và các linh kiện phải thay thế nếu cần thiết. Khi nào quý khách hoàn toàn đồng ý về phương án sửa chữa và giá thành thì sẽ thống nhất và tiến hành sửa chữa máy nước nóng.

Bước 4 : Sửa bình nước nóng lạnh theo đúng quy trình chuẩn

Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục các sự cố của máy nước nóng theo đúng chuẩn quy trình. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty Điện Lạnh Trung Anh trải qua hàng nghìn việc sửa bình nước nóng lạnh lớn nhỏ tại Hà Nội. Vì vậy quý khách hãy yên tâm với quy trình và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bước 5 : Kiểm tra thiết bị và bàn giao cho khách hàng

Sau khi chúng tôi kiểm tra xong và lắp đặt lại thì sẽ tiến hành kiểm tra một lần nữa tất cả các chức năng của bình nóng lạnh. Quý khách sẽ trực tiếp có mặt và kiểm tra cùng các chuyên viên của công ty. Sau khi đã kiểm tra xong, nhân viên tiến hành tư vấn sử dụng đúng cách, viết giấy bảo hành và bàn giao thiết bị lại cho quý khách.

Bước 6 : Chăm sóc khách hàng và bảo hành dịch vụ

Để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất  cho quý khách hàng thì công ty điện lạnh Trung Anh có đội ngũ riêng để hỏi thăm và nhận phản hồi dịch vụ. Bảo hành có nhiều chế độ thường tầm 3 tháng cho tới 2 năm. Việc này ngày càng giúp Điện Lạnh Trung Anh khẳng định vị thế số 1 tại Hà Nội về dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh.

Những thói quen xấu cần tránh khi sử dụng bình nóng lạnh

Bình nước nóng lạnh hay xảy ra tình trạng hư hỏng ngoài chất lượng sản phẩm kém thì thói quen sử dụng ảnh hưởng nhiều hơn. Sau đây là những thói quen xấu bạn cần tránh để việc sử dụng bình nóng lạnh an toàn, ít phải tìm đến dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh chuyên nghiệp.

Bật bình nóng lạnh 24/24

Nhiều người cho rằng việc bật bình nước nóng lạnh 24/24 sẽ giúp tiết kiệm điện. Tuy nhiên thực tế đây chính là một trong những thói quen xấu, là việc làm sai lầm gây ảnh hưởng rất lớn đến bình nước nóng lạnh. Bởi vì khi bình nước nóng lạnh được bật liên tục sẽ làm bào mòn lớp cách điện của bình. Từ đó gia tăng khả năng rò rỉ nguồn điện, làm giảm tuổi thọ của bình nước nóng lạnh.

Không dùng dây nối tiếp đất cho bình nóng lạnh

Tìm kiếm đơn vị sửa bình nước nóng lạnh uy tín rất quan trọng nhưng việc sử dụng bình nước nóng lạnh đúng cách còn quan trọng hơn. Thế nhưng nhiều người khi lắp bình nóng lạnh chỉ quan tâm tới hãng bình, dịch vụ bảo hành sửa bình nước nóng lạnh mà ít quan tâm tới dây nối tiếp đất khi lắp đặt.

Dây nối tiếp đất cho bình nước nóng lạnh là bộ phận quan trọng giúp bình nóng lạnh tránh rò rỉ điện. Vì vậy bạn nên tập cho mình thói quen kiểm tra lại công trình sau khi được lắp đặt bình nóng lạnh. Bạn cần yêu cầu đội ngũ kỹ thuật thực hiện lắp đặt bình nước nóng lạnh phải chú ý đến vấn đề dây nối tiếp đất cho bình.

Như vậy quá trình sử dụng về sau có thể an tâm hơn. Đồng thời tránh được nhiều sự cố hư hỏng nặng cần tìm đến dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh.

Không quan tâm tới nguồn nước

Đối với đông đảo người Việt thì việc quan tâm đến nguồn nước sử dụng cho bình nóng lạnh ít được chú ý. Thế nhưng thực tế nguồn nước chính là yếu tố quyết định đến độ bền của thanh Magie. Nếu sử dụng nước giếng khoan thì chỉ 2 năm sau thanh magie trong bình sẽ bị axit ăn mòn nhanh chóng. Từ đó khiến bình nóng lạnh nhà bạn xuất hiện nhiều sự cố hư hỏng.

Chính vì thế nên hạn chế sử dụng nguồn nước giếng khoan hoặc vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên để giảm khả năng ăn mòn ở thanh magie. Bằng cách này bạn sẽ không phải thường xuyên tìm đến dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh.

Quy trình sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội
Quy trình sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Các câu hỏi thường gặp từ phía khách hàng sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội của Điện Lạnh Trung Anh ?

Sau đây Điện Lạnh Trung Anh sẽ tổng hợp tất cả các câu hỏi thường gặp từ phía khách hàng, bạn có thể tham khảo để rõ hơn về dịch vụ sửa bình nóng lạnh của công ty.

Thời hạn bảo hành dịch vụ sửa bình nóng lạnh là bao lâu ?

Trước khi sửa chữa bình nóng lạnh thì công ty sẽ kiểm tra và báo giá chi tiết, ngoài ra chế độ bảo hành cũng được phổ biến tới quý khách. Thời gian bảo hành tùy thuộc vào các hạng mục sửa chữa và thời gian khoảng 3 tháng tới 2 năm.

Điện Lạnh Trung Anh có thể sửa triệt để lỗi của máy nước nóng hay không ?

Chúng tôi với chuyên viên có kinh nghiệm tay nghề cao, chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách. Đối với các máy nước nóng không quá cũ thì chắc chắn sẽ hoạt động rất tốt sau sửa chữa.

Chúng tôi nhận được hỗ trợ sau bao lâu ?

Ngay sau khi quý khách gọi tới Hotline của công ty Điện Lạnh Trung Anh. Chúng tôi sẽ điều phối nhân viên tới kiểm tra và sửa chữa cho quý khách sau khoảng 15-30 phút.

Sau khi tham khảo những thông tin được chia sẻ ở trên và bạn quyết định lựa chọn sửa bình nước nóng lạnh của công ty Điện Lạnh Trung Anh. Với trên 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang lại giá trị dịch vụ cao nhất tới quý khách. Xin chân thành cảm ơn !

LIÊN HỆ SỬA BÌNH NƯỚC NÓNG TẠI HÀ NỘI – ĐIỆN LẠNH TRUNG ANH

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ ĐIỆN LẠNH TRUNG ANH

 • HotLine: 0979009168
 • Email: dienlanhtrunganh168@gmail.com
 • Website: dienlanhtrunganh.com
5/5 - (31 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *