Hình ảnh cửa hàng Điện lạnh Trung Anh và thực tế sửa chữa cho khách hàng

 
Hình ảnh nhân viên điện lạnh Trung Anh sửa chữa máy nóng lạnh cho khách
 
 
Hình ảnh thiết bị mà điện lạnh Trung Anh đã sửa chữa
 
 
Hình ảnh trung tâm điện lạnh Trung Anh

Những câu hỏi thường gặp

  • Cảnh sửa bình nước nóng lạnh bị chảy nước yếu như thế nào?
Bình nước nóng chảy nước yếu là do áp lực nước không đủ, cách sửa tình trạng nước bình nóng lạnh chảy yếu là lắp thêm bơm tăng áp. Ngoài ra, đường ống nước bị tắt vì thanh nhiệt đóng cặn cũng là nguyên nhân gây nước chảy yếu, bạn cần vệ sinh thanh nhiệt định kỳ rồi.
  • Bình nóng lạnh bị rò rỉ điện/ rò rỉ nước/ bị quá tải
Với trường hợp bình nóng lạnh bị rò rỉ điện, không phải bàn cãi, bạn phải tắt điện ngay lập tức. 
Còn nếu máy rò rỉ nước, chúng ta cần thường xuyên vệ sinh sản phẩm, đặc biệt nếu nguồn nước nhà bạn có cặn, vẩn đục hay nhiễm sắt, phèn.
Đồng thời, không nên bật bình 24/24, chỉ nên bật khoảng 10-15 phút trước lúc tắm. Nếu dung tích bình nóng lạnh lớn, bạn nên tắt bình trước khi người cuối cùng vào tắm.
  • Bình nóng lạnh không nóng thì phải làm sao?
Bạn có thể tắt nguồn máy, tạm dừng sử dụng máy và bật lại sau một thời gian. Nguyên nhân có thể là do thanh đốt hoặc bộ phận cảm biến nhiệt trong bình đã bị hỏng.
Hoặc nếu phát sinh thêm các lỗi khác những lỗi kể trên, bạn có thể liên hệ đến Trung Anh để có câu trả lời nhanh nhất chỉ trong “vài nốt nhạc”.

Trên đây là những thông tin liên quan đến sửa bình nóng lạnh tại Cầu Giấy tại Trung Anh. Khi nhận thấy bình nóng lạnh của bạn có dấu hiệu bất thường, hãy gọi NGAY cho điện lạnh Trung Anh nhé!