Sửa bình nước nóng lạnh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Sửa bình nước nóng lạnh tại Hà Nội

Máy nước nóng lạnh là thiết bị công nghệ được người dùng sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để tìm được đơn vị sửa bình  nước nóng lạnh tại Hà Nội chất lượng trên thị trường không phải là việc dễ dàng.

Vậy trong tình huống này phải làm sao để tìm được dịch vụ sửa chữa tin cậy giúp khắc phục bình nóng lạnh bị hỏng? Giải pháp nhanh và an toàn là liện hệ Điện Lạnh Trung Anh để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Sửa Bình Nước Nóng Lạnh tại Hà Nội

Sửa bình nước nóng lạnh tại Hà Nội uy tín

Với nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh ngày càng tăng cao thì các đơn vị dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh cũng được thành lập ngày một nhiều hơn. Vì vậy nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị sửa máy nước nóng lạnh hiện này không hề khó. Thế nhưng để xác định được đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín chất lượng lại không hề dễ dàng. Đây là lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ của công ty Điện Lạnh Trung Anh

✅Thời gian sửa bình nước nóng

⭐ Sửa lấy nhanh trong ngày

✅Dịch vụ ưu đãi

⭐ Nhận sửa tại nhà miễn phí

✅Báo giá sửa chữa

⭐ Giảm giá đến 50%

✅Bảo hành

⭐ Bảo hành 3 – 6 tháng

✅ Linh kiện thay thế

⭐ Chính hãng chất lượng

Điện lạnh Trung Anh là công ty điện lạnh chuyên cung cấp dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh uy tín nhất hiện nay. Công ty với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng, uy tín hàng đầu.

Điện lạnh Trung Anh Chuyên dịch vụ sửa bình nóng lạnh
Điện lạnh Trung Anh Chuyên dịch vụ sửa bình nóng lạnh

Điện Lạnh Trung Anh– Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng lạnh với phương châm tạo uy tín tạo niềm tin cho khách hàng. Vì vậy khi lựa chọn dịch vụ của công ty, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa máy nóng lạnh chuyên nghiệp, đảm bảo về mặt thời gian và kết quả.

Hỗ trợ dịch vụ 24/24 sửa bình nước nóng lạnh tại Hà Nội

Một trong những lợi ích nổi trội khi lựa chọn dịch vụ sửa máy nước nóng của Điện Lạnh Trung Anh chính là được hỗ trợ 24/24. Có nghĩa là bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu cần sửa bình nóng lạnh thì công ty đều sẵn sàng phục vụ.

Phục vụ nhanh chóng cho dịch vụ chất lượng

Dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà của Điện Lạnh Trung Anh không chỉ hỗ trợ khách hàng với thời gian 24/24 mà còn đến nhanh ngay khi gọi. Để dễ hình dung thì bạn có thể xem dịch vụ của công ty như cách sửa máy nước nóng trực tiếp vậy. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến công ty Điện Lạnh Trung Anh thì trong vòng 30 phút thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến ngay để hỗ trợ.

Phục vụ nhanh chóng cho dịch vụ chất lượng

Cam kết sửa nhanh với kết quả hoàn hảo nhất

Điều này vừa giúp bạn nhanh chóng sở hữu bình nước nóng lạnh hoạt động bình thường vừa không lo việc sửa chữa gây ra nhiều lỗi hư khác. Chắc chắn lựa chọn dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh của công ty sẽ không làm bạn thất vọng.

Linh kiện thay lắp chính hãng phục vụ sửa bình nước nóng lạnh tại Hà Nội

Công ty Điện Lạnh Trung Anh luôn lấy sự hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ làm tiêu chí hoạt động. Vì vậy lựa chọn dịch vụ sửa chữa bình nước nóng lạnh của công ty bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các linh kiện máy nước nóng trực tiếp được sử dụng để thay lắp cho bình nóng lạnh nhà mình. 

Điện Lạnh Trung Anh Thay Lắp Linh Kiện Chính Hãng
Điện Lạnh Trung Anh Thay Lắp Linh Kiện Chính Hãng

Linh kiện máy nước nóng tại Hà Nội hiện nay được rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến cho người dùng những linh kiện chất lượng. Hiểu được điều này nên Điện Lạnh Trung Anh luôn cam kết sửa chữa và thay lắp linh kiện chính hãng cho khách hàng của mình.

Tiết kiệm chi phí sửa bình nước nóng lạnh tại Hà Nội

Bảng giá dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh của công ty Điện Lạnh Trung Anh được tính toán dựa trên các nhân tố ảnh hưởng như: Lỗi hư, phụ kiện thay lắp,…Vì vậy tùy thuộc vào từng lỗi hư của bình nóng lạnh mà bạn phải trả mức giá phù hợp. Điều này giúp bạn không phải trả hớ một khoản chi phí phát sinh nào.

Có thể được phục vụ các dịch vụ khác kèm theo dịch vụ sửa máy nóng lạnh.

Bạn có thể không cần phải tìm 2,3 nơi để sử dụng các dịch vụ khác liên quan điện lạnh. Bởi tại Điện Lạnh Trung Anh, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nhau để quý khách có thể tự do lựa chọn, cụ thể như sau:

Vệ sinh máy lạnh

Sửa máy lạnh

Lắp máy lạnh

Sửa máy giặt

Sửa tủ lạnh

Vệ sinh máy giặt

Sửa lò vi sóng

Thay ron tủ lạnh

Khi nào phải gọi thợ sửa máy nước nóng lạnh?

Bình nước nóng lạnh đã và đang trở thành thiết bị không thể thiết trong mỗi gia đình Việt. Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi tình trạng bình nước nóng lạnh xảy ra hỏng hóc, gây bất tiện cho quá trình sử dụng. Vậy trước khi tìm hiểu dịch vụ sửa bình nước nóng lạnhĐiện Lạnh Trung Anh, bạn nên nắm rõ vấn đề khi nào phải gọi dịch vụ sửa chuyên nghiệp.

Những dấu hiệu cần sửa bình nước nóng lạnh
Những dấu hiệu cần sửa bình nước nóng lạnh

Máy nước nóng lạnh không lên đèn

Máy nước nóng lạnh bị nhảy chống giật

Máy nước nóng lạnh không vào điện

Máy nóng lạnh sử dụng không ra nước nóng

Máy nước nóng lạnh nhanh hết nước nóng

Máy nước nóng lạnh gặp sự cố bị rò rỉ nước

Một số lỗi hư khác

  • Vòi sen không chảy nước đều
  • Bình nước nóng lạnh phát ra tiếng ồn khi sử dụng
  • Đường ống bình bị rỉ nước

Dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh Hà Nội tất cả các hãng

Chúng tôi có hơn 100 nhân sự chuyên nghiệp và tất cả đều được đào tạo qua trường lớp bài bản từ cao đẳng cho tới đại học. Ngoài ra Điện Lạnh Trung Anh luôn khắt khe trong quá trình tuyển chọn vì vậy nên chúng tôi tự tin đủ năng lực xử lý tất cả các sự cố của máy nước nóng lạnh tất cả các hãng một các nhanh chóng.

Trung Anh nhận sửa bình nóng lạnh tât cả các hãng
Trung Anh nhận sửa bình nóng lạnh tât cả các hãng

Trên thị trường hiện nay có vô số các hãng bình nóng lạnh khác nhau, hình dáng, đặc tính hoạt động cũng khác nhau. Cho nên để khắc phục sự cố từng loại là tương đối khó yêu cầu trình độ và kinh nghiệm cao. Hiện nay Điện lạnh Trung Anh phục vụ hỗ trợ sửa chữa bình nước nóng lạnh các hãng sau :

Máy nước nóng Alpha

Máy nước nóng Sanyo

Máy nước nóng Alaska

Máy nước nóng Casper

Máy nước nóng Media

Máy nước nóng Ariston

Máy nước nóng Panasonic

Máy nước nóng Legend

Máy nước nóng Sunhouse

Máy nước nóng Electrolux

Máy nước nóng Ferroli

Máy nước nóng Centon

Máy nước nóng Toshiba

Máy nước nóng Kangaroo

Máy nước nóng hãng khác

 

Bảng giá sửa máy nước nóng lạnh tại Hà Nội – Điện Lạnh Trung Anh

Chúng tôi với mục đích mang lại giá trị tốt nhất tới quý khách hàng, do vậy công ty luôn có bảng giá niêm yết, báo giá trước khi sửa chữa. Linh kiện của chúng tôi nhập hoàn toàn mới và chính hãng 100%. Để đạt được hiệu quả trong công việc và mang lại sự hài lòng tới quý khách. Vui lòng xem qua bảng báo giá niêm yết về dịch vụ sửa bình nóng lạnh của công ty Điện Lạnh Trung Anh

Bảng giá sửa máy nước nóng trực tiếp

Linh kiện

Đơn giá

Sửa board

350.000đ – 450.000đ

Sửa bơm trợ lực ( ko chạy, kêu to, nước yếu)

650.000đ – 850.000đ

Thay phốt

350.000đ – 550.000đ

Thay điện trở

350.000đ – 650.000đ

Thay bầu + điện trở

450.000đ – 850.000đ

Thay bộ van khoá nước

350.000đ – 450.000đ

Lắp máy nước nóng

250.000đ – 350.000đ

Sửa chữa máy nước nóng gián tiếp

Linh kiện

Đơn giá

Thay phốt

250.000đ – 450.000đ

Sửa board

350.000đ – 650.000đ

Hàn bình ( Máy rỉ nước)

750.000đ – 900.000đ

Thay thanh magie

350.000đ – 550.000đ

Thay rờ le nhiệt

350.000đ – 650.000đ

Thay điện trở

350.000đ – 650.000đ

Vệ sinh, bảo dưỡng bình nước nóng

250.000đ – 350.000đ

Lắp đặt máy gián tiếp

250.000đ – 450.000đ

Ghi chú: Tất cả dịch vụ sửa chữa + thay thế linh kiện có thời gian bảo hành từ 3 – 24 tháng

Quy trình sửa chữa máy nước nóng tại Hà Nội

Chúng tôi qua 5 năm xây dựng và phát triển với mong muốn là người bạn đồng hành cùng mọi gia đình tại Hà Nội. Liên tục trong các năm qua Điện Lạnh Trung Anh đã phát triển và xây dụng một hệ thống quy trình chuẩn cho tất cả các dịch vụ hiện tại công ty đang cung cấp.

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ cuộc gọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn trực điện thoại 24/24. Vì vậy tất cả các yêu cầu dịch vụ sửa chữa bình nước nóng lạnh luôn được Điện Lạnh Trung Anh xử lý nhanh chóng. Khi nhận được điện thoại từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành lên lịch và điều phối nhân viên tại chi nhánh gần nhất. Chỉ sau từ 15-30 phút là nhân viên công ty sẽ tới và hỗ trợ quý khách.

Bước 2 : Chuyên viên kĩ thuật tới kiểm tra thiết bị tại nhà

Khi được yêu cầu, kĩ thuật viên của công ty sẽ tới tại nhà và thực hiện kiểm tra thiết bị. Mục đích chính là bắt bệnh cho thiết bị, kiểm tra được đúng những gì hỏng hóc và lên phương án sửa chữa hợp lý nhất và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Bước kiểm tra là bước bắt buộc nhưng tất nhiên đó là miễn phí.

Bước 3 : Báo cáo lỗi, báo giá chi tiết và chốt hợp đồng

Sau khi chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng, nắm bắt được tình trạng hỏng hóc của bình nóng lạnh thì sẽ đưa ra phương án sửa chữa hiệu quả nhất tới quý khách. Giải thích rõ từng lỗi và các linh kiện phải thay thế nếu cần thiết. Khi nào quý khách hoàn toàn đồng ý về phương án sửa chữa và giá thành thì sẽ thống nhất và tiến hành sửa chữa máy nước nóng.

Bước 4 : Sửa bình nước nóng lạnh theo đúng quy trình chuẩn

Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục các sự cố của máy nước nóng theo đúng chuẩn quy trình. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty Điện Lạnh Trung Anh trải qua hàng nghìn việc sửa bình nước nóng lạnh lớn nhỏ tại Hà Nội. Vì vậy quý khách hãy yên tâm với quy trình và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bước 5 : Kiểm tra thiết bị và bàn giao cho khách hàng

Sau khi chúng tôi kiểm tra xong và lắp đặt lại thì sẽ tiến hành kiểm tra một lần nữa tất cả các chức năng của bình nóng lạnh. Quý khách sẽ trực tiếp có mặt và kiểm tra cùng các chuyên viên của công ty. Sau khi đã kiểm tra xong, nhân viên tiến hành tư vấn sử dụng đúng cách, viết giấy bảo hành và bàn giao thiết bị lại cho quý khách.

Bước 6 : Chăm sóc khách hàng và bảo hành dịch vụ

Để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất  cho quý khách hàng thì công ty điện lạnh Trung Anh có đội ngũ riêng để hỏi thăm và nhận phản hồi dịch vụ. Bảo hành có nhiều chế độ thường tầm 3 tháng cho tới 2 năm. Việc này ngày càng giúp Điện Lạnh Trung Anh khẳng định vị thế số 1 tại Hà Nội về dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh.

Quy trình sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội
Quy trình sửa bình nước nóng lạnh tại Hà Nội

Những thói quen xấu cần tránh khi sử dụng máy nước nóng lạnh

Bình nước nóng lạnh hay xảy ra tình trạng hư hỏng ngoài chất lượng sản phẩm kém thì thói quen sử dụng ảnh hưởng nhiều hơn. Sau đây là những thói quen xấu bạn cần tránh để việc sử dụng bình nóng lạnh an toàn, ít phải tìm đến dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh chuyên nghiệp.

Bật máy nước nóng lạnh 24/24

Nhiều người cho rằng việc bật bình nước nóng lạnh 24/24 sẽ giúp tiết kiệm điện. Tuy nhiên thực tế đây chính là một trong những thói quen xấu, là việc làm sai lầm gây ảnh hưởng rất lớn đến bình nước nóng lạnh. Bởi vì khi bình nước nóng lạnh được bật liên tục sẽ làm bào mòn lớp cách điện của bình. Từ đó gia tăng khả năng rò rỉ nguồn điện, làm giảm tuổi thọ của bình nước nóng lạnh.

Không quan tâm tới nguồn nước

Đối với đông đảo người Việt thì việc quan tâm đến nguồn nước sử dụng cho bình nóng lạnh ít được chú ý. Thế nhưng thực tế nguồn nước chính là yếu tố quyết định đến độ bền của thanh Magie. Nếu sử dụng nước giếng khoan thì chỉ 2 năm sau thanh magie trong bình sẽ bị axit ăn mòn nhanh chóng. Từ đó khiến bình nóng lạnh nhà bạn xuất hiện nhiều sự cố hư hỏng.

Các câu hỏi thường gặp từ phía khách hàng

Thời hạn bảo hành dịch vụ sửa máy nước nóng lạnh là bao lâu ?

Trước khi sửa chữa bình nóng lạnh thì công ty sẽ kiểm tra và báo giá chi tiết, ngoài ra chế độ bảo hành cũng được phổ biến tới quý khách.

Chúng tôi nhận được hỗ trợ sau bao lâu ?

Ngay sau khi quý khách gọi tới Hotline của công ty Điện Lạnh Trung Anh. Chúng tôi sẽ điều phối nhân viên tới kiểm tra và sửa chữa cho quý khách sau khoảng 15-30 phút.

Sau khi tham khảo những thông tin được chia sẻ ở trên và bạn quyết định lựa chọn sửa bình nước nóng lạnh của công ty Điện Lạnh Trung Anh. Với trên 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang lại giá trị dịch vụ cao nhất tới quý khách. Xin chân thành cảm ơn !

LIÊN HỆ SỬA BÌNH NƯỚC NÓNG TẠI HÀ NỘI – ĐIẸN LẠNH TRUNG ANH

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ ĐIỆN LẠNH TRUNG ANH

  • HotLine: 0979009168
  • Email: dienlanhtrunganh168@gmail.com
  • Website: dienlanhtrunganh.com
4.8/5 - (38 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *